Sự ra đời của doanh nghiệp

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi truy cập vào website là gốc gác của chủ website. Giữa thị trường thật giả lẫn lộn thì người mua luôn cần biết và tìm hiểu kỹ về nơi mà họ sẽ trao niềm tin, gửi hy vọng. Do đó, hãy chủ động cho họ biết bạn là ai và tóm tắt về sự ra đời của doanh nghiệp để khách hàng nắm bắt được tình hình.

Hãy tóm tắt một cách ngắn gọn nhất có thể. Bạn có thể tập trung vào các ý sau:

  • Đề cập đến nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ ==> Website ra đời và giải quyết nhu cầu đó
  • Đặt vấn đề cần giải quyết ==> Đây là nơi xử lý triệt để

Cách viết bài giới thiệu website tốt nhất là viết chân thành

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Khoan hãy nói về thông tin liên hệ cũng như trình bày những ưu điểm do bạn tự nói về mình. Hãy cho khách hàng thấy những mục tiêu và giá trị mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến. Ví dụ như website bán bột rau sấy lạnh thì hãy nói về sứ mệnh làm mát cuộc sống và giá trị mà sản phẩm mang đến cho người dùng là gì?

Đừng tự khen mình là “tốt nhất”, “rẻ nhất” mà hãy để khách hàng tự trải nghiệm những điều ấy. Vì khi tìm hiểu về một sản phẩm thì người mua cần biết chính xác những gì mà họ nhận được cũng như sản phẩm ấy sẽ mang lại cho họ những giá trị gì. Nếu bạn làm nổi bật những giá trị độc đáo trong phần này thì sẽ tiếp thêm động lực cho người đọc đi tiếp sang phần sau. Cách viết bài giới thiệu website cũng không quá khó nhỉ?

Những sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp

Sau khi bạn làm tốt ở phần nêu ra giá trị mà khách hàng nhận được thì họ sẽ tò mò về những sản phẩm cụ thể là gì. Đây là lúc bạn “show” ra những sản phẩm mũi nhọn của mình và những nhóm dịch vụ nổi bật nhất của website.

Ví dụ bạn làm website về xuất khẩu lao động thì có thể nói đến những quốc gia mà doanh nghiệp của bạn có kết nối dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn bán sản phẩm trầm hương thì có thể phân thành 3 nhóm như trang sức trầm, trầm mỹ nghệ và nhang trầm. Rất đơn giản nhưng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được những gì họ sắp mua.